Dropshipplanner – Quản Lý Sản Phẩm Drop Shipping

Hello Dropshipper,

Nói đến dropshipping trên eBay thì khâu tìm sản phẩm để kinh doanh là khâu quan trọng và khó khăn nhất. Nhưng dẫu cho bạn đã tìm được đúng ngách hàng để bán thì việc quản lý chúng để đảm bảo sinh lợi nhuận là điều không dễ. Một số vấn đề có thể phát sinh nếu bạn làm không tốt khâu quản lý:

  • Bạn không biết nên đăng bán mặt hàng đó bao nhiêu để có lời.
  • Sản phẩm vốn ngày nào bán vùn vụt bỗng dưng hôm nay tăng giá bất ngờ mà bạn không biết. Đến khi có người mua thì lại chịu bán lỗ.
  • Nhà buôn trên Aliexpress buồn buồn khai tử món hàng ấy. Đến khi có đơn hàng Dropshipper nhà ta lại đối diện với nguy cơ bị kiện tụng do không có hàng giao, từ đó mất điểm nặng nề.

Thế nên Nu giới thiệu đến bạn một công cụ hữu ích mang tên Dropshipplanner – Dropshipping is so easy!

Công cụ này được tặng miễn phí trọn đời đối với tất cả các thành viên đã đăng ký khóa học Cò Online

Dropshipplanner quản lý sản phẩm dropshipping

 

Dropshipplanner được phát triển dựa vào những bất cập trong việc kinh doanh dropship đặc thù cho lĩnh vực Aliexpress drop shipping eBay. Công cụ hỗ trợ nhiều tính năng mạnh mẽ giúp Dropshipper có thể dễ dàng quản lý hàng trăm ngàn sản phẩm một cách hiệu quả và tiết kiệm thời gian nhất. Dropshipplanner được dùng để gợi ý giá thành đăng bán trên eBay đồng thời kiểm tra sự biến đổi giá từ nhà cung cấp nhằm thông báo kịp thời đến người dùng điều chỉnh listing trên eBay đúng lúc, kịp thời.

Những tính năng chính của phần mềm:

1. Cấu Hình Tài Khoản Dropshipplanner:

gợi ý giá thành sản phẩm dropshipping ebay

Trước khi sử dụng phần mềm, bạn cần cấu hình tài khoản của mình cho phù hợp với những công thức tính toán.

  • Câu hỏi đầu tiên chỉ cần trả lời Yes hoặc No dựa vào việc bạn có mở cửa hàng trên eBay hay không.
  • Tùy chọn thứ 2 “current currencies” là tỷ giá khi ra rút tiền từ Paypal về tài khoản ngân hàng (hàng 1) và tỷ giá khi bạn thanh toán cho Aliexpress (hàng 2).
  • Minimum Profit Percentage: Là phần trăm lợi nhuận tối thiểu mà bạn muốn bán hàng trên eBay.
  • Announce to email: Nhập email mà bạn muốn Dropshipplanner gửi thông báo mỗi khi có biến.

Vậy là xong phần cấu hình. Lưu ý những thông tin này phải chính xác ngay từ đầu vì nó sẽ ảnh hưởng đến toàn bộ quy trình tính toán sau này.

2. Gợi Ý Giá Thành Đăng Bán Trên eBay:

Bán hàng eBay từ Aliexpress

Đây là tính năng đầu tiên của phần mềm, chỉ cần copy đường dẫn URL sản phẩm Aliexpress và nhập vào ô “SU link” thì tất cả các thông số của sản phẩm đó hiện ra. Trong đó thông số RRP là quan trọng nhất vì đây là giá trị mà Dropshipplanner gợi ý bạn đăng bán lên eBay tối thiểu bao nhiêu đó để đạt được phần trăm lợi nhuận đã được cài đặt sẵn ở phần 1.

3. Kiểm Tra Nhà Cung Cấp:

Quản lý sản phẩm dropshipping

eBay Dropshipping chưa bao giờ đơn giản như thế! Nếu trước đây bạn từng quản lý sản phẩm trong 1 file excel cố định thì giờ đây bạn đã có một giao diện chuyên nghiệp hơn. Chức năng quan trọng của nó là có thể kiểm tra giá thành của cả sản phẩm của cả eBay lẫn Aliexpress. Do vậy nếu có dấu hiệu bạn bị lỗ khi sản phẩm trên Aliexpress tăng giá thì chủ nhân sẽ được thông báo qua email mỗi 12h. Ngoài ra, nếu món hàng đó đã hết trên Aliexpress, bạn cũng được thông báo qua email để tìm mua món khác cho kịp thời.

4. Chương Trình Tiếp Thị Liên Kết Của Dropshipplanner:

Đây là phần mềm có tính phí nên tất nhiên sẽ có chương trình tiếp thị liên kết để mong sao Dropshipplanner có thể tiếp cận đến nhiều Dropshipper hơn. Huê hồng của chương trình này đặc biệt cao khi bọn mình sẵn sàng chi trả cho bạn 60% giá trị mỗi đơn hàng khi bạn giới thiệu công cụ này cho khách hàng mới. Nếu bạn đã có những kênh thương mại riêng thì đã quá tốt cho một lĩnh vực kinh doanh mới nhưng nếu bạn là tay ngang thì có thể tham gia chương trình “Săn Cò” – nơi mà Cò Nu sẽ trực tiếp hướng dẫn bạn cách tiếp cận khách hàng tìm năng có thể mua công cụ này. Chi tiết truy cập tại Group Facebook Săn Cò.