FAQ

Đây là những câu hỏi mà các newbie rất thường hỏi, để tiết kiệm thời gian, Nu xin liệt kê chúng thành những câu hỏi bên dưới đây, mong bạn đọc qua trước khi liên hệ trực tiếp Nu, xin cảm ơn.

 • Đây là 1 tập số thực dương, nó không có giới hạn về số tiền mà bạn có thể kiếm. Người có thu nhập cao nhất mà Nu được biết đó là 1 anh chàng người Mỹ gốc Việt kinh doanh trên eBay với bằng chứng thu nhập 

 • Trước khi làm Dropshipping, bạn nên tìm hiểu thật kỹ các quy định bán hàng của trang web mà bạn dự định đăng bán sản phẩm Dropship. Đây là vấn đề quan trọng nhất. Nhà cung cấp cũng là 1 vấn đề quan trọng.

  Khi đã hiểu rõ những quy định của họ, bạn phải biết cách để tạo nhiều TK đồng thời để “phòng thân”,… 

 • Ở bất kể lĩnh vực nào, nếu bạn có tâm huyết dành nhiều thời gian cho nó thì ắt hẳn nó sẽ đem lại giá trị cho bạn. Vì vậy, bạn làm ít thì hưởng ít, làm nhiều thì gặt hái được nhiều. Nhưng nhìn chung, tần suất kiếm ra tiền của Dropshipping khá cao trên thời gian mà bạn bỏ ra.

 • Vì là Dropshipping, đặc thù hình thức kinh doanh an tâm về đồng vốn. Nu đã khởi nghiệp với con số 3.000.000VND. Tất nhiên, nếu bạn có vốn cao thì sẽ tiến nhanh hơn nữa.

 • Nu có giới thiệu cho bạn 3 ngách hàng khá là nóng bỏng, nếu bạn chưa xem thì vui lòng tham khảo video 

  https://www.youtube.com/watch?v=2Xjce14wVKs

  Nếu bạn vẫn chưa tìm thấy sản phẩm nào mục tiêu cho mình, bạn có thể tham khảo qua khóa học “Cò Online” để được Nu hỗ trợ những công cụ để tìm kiếm sản phẩm HOT.

 • Cò Online là khóa học mà Nu dành nhiều tâm huyết gầy dựng để hỗ trợ các bạn. Không chỉ phát triển mảng đào tạo, Nu có cả đội lập trình viên chuyên phát triển những ứng dụng. Mục tiêu chính của đội là giúp Dropshipper có thể quản lý tốt đơn hàng, tiết kiệm 80% thời gian làm việc cho bạn. Đồng thời giúp bạn tránh xa tình trạng kinh doanh lỗ.

  Chính vì vậy, đào tạo các bạn cũng là một phần trách nhiệm của Nu, bạn thành công thì cả nhóm của Nu mới có thể hợp tác với bạn sau này.

  Lớp học sẽ hỗ trợ các bạn trọn đời để đảm bảo rằng bạn kiếm được tiền chứ không phải mục tiêu của khóa học chỉ là nâng giá học phí trên trời, đánh 1 lần rồi rút lui.

 • Nó tùy thuộc vào năng lực của bạn, yếu tố may mắn cũng góp phần không nhỏ đến vấn đề này.

  Bắt đầu từ cuối 2012, Nu đã phải bỏ ra hơn 1 năm để có thể tìm ra nguồn thu nhập thật sự gọi là ổn định. Nhưng đó là vì thời đó không có ai hướng dẫn, tất cả phải tự mài mò.

  Với khóa học của Nu, bạn có thể rút ngắn được tối đa thời gian những lần mà bạn mắc sai lầm.

   

 • Aliexpress là trang đáng tin tưởng và đa dạng ngành hàng. Ngoài ra khi tham gia khóa học, bạn sẽ được Nu cung cấp 200 website uy tín khác.